TOMD30

1GB Tốc Độ Cao

30.000 đ / 30 ngày

Đăng ký qua SMS

Hướng dẫn đăng ký gói TOMD30 Viettel

Soạn tin theo cú pháp:
TOMD30 [khoảng cách] 395994994 gửi 9123

Hoặc nhấn  Đăng ký qua SMS đã được tích hợp sẵn cú pháp, bạn chỉ cần gửi SMS là xong

Kiểm tra khuyến mại còn lại của gói cước TOMD30 Viettel, soạn: KTTK gửi 191.

Hướng dẫn hủy gói cước TOMD30 Viettel

Hủy gia hạn(Khuyến mại còn lại được bảo lưu hết chu kỳ) soạn: HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về và soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel – nhận 1GB với giá bất ngờ

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel là gói cước dành riêng cho thuê bao sử dụng sim Tomato. Với ưu đãi hấp dẫn mà cước phí rẻ bất ngờ, chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Gói cước TOMD30 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn khi sử dụng mạng. Chỉ với 30.000 đồng bạn đã có thể sở hữu ngay 1GB dung lượng truy cập mạng tốc độc siêu tốc, sử dụng trong vòng 30 ngày. Cùng GoiViettel khám phá chi tiết gói cước trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel – nhận 1GB với giá bất ngờ 1

Siêu tiết kiệm khi đăng ký gói cước TOMD30 Viettel

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel – ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng internet với cước phí rẻ nhất mà nhà mạng Viettel mang đến. Ngay từ khi ra mắt gói cước đã chiếm được nhiều sự ưu ái ủa khách hàng, rất nhiều thuê bao của Viettel đã đăng ký sử dụng. Sở hữu gói cước TOMD30 Viettel, chủ thuê bao sẽ được nhận ngay 1GB dung lượng data tốc độ cao không với chu kỳ trong vòng 30 ngày.

Đặc biệt, lựa chọn sử dụng TOMD30, còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí internet hàng tháng. Khi cước phí đăng ký gói cước TOMD30 Viettel siêu rẻ, chỉ với 30.000đ. Gói cước phù hợp cho các khách hàng không truy cập mạng thường xuyên.

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel dành cho những đối tượng?

Do gói cước chỉ có dung lượng ưu đãi là 1GB, nên lựa chọn đăng ký gói cước TOMD30 Viettel sẽ phù hợp cho các khách hàng ít sử dụng mạng 4G để truy cập internet. Nếu bạn đang ở ngoài đường và không bắt được wifi nhưng lại cần truy cập internet để xử lý công việc gấp. Gói cước là một sự lựa chọn tối ưu do giá rẻ và dung lượng vừa phải giúp bạn chủ động hơn trong việc truy cập internet ở mọi lúc, mọi nơi.

Với 1GB dung lượng tốc độ cao bạn vẫn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng cơ bản, cần thiết nhất như: trả lời tin nhắn, lướt mạng xã hội, đọc và trả lời email, đọc truyện, đọc báo, nghe nhạc…

Đăng ký gói cước TOMD30 Viettel – chỉ bằng 1 tin nhắn

Khác với nhiều gói cước ưu đãi data khác, TOMD30 Viettel sở hữu nhiều tính năng tích hợp đặc biệt. Khi hết chu kỳ của gói cước chỉ cần đảm bảo tài khoản chính của bạn có ít nhất 30.000 đồng là hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước. Khi khách hàng sử dụng hết 1GB tốc độ cao khi chưa hết chu kỳ hệ thống sẽ tính cước phí truy cập internet với cước phí thông thường.

Để đăng ký gói cước TOMD30 Viettel, thuê bao có thể gửi tin nhắn theo cú pháp:

TOMD30 395994994 gửi 9123

Hệ thống sẽ trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính khi đăng ký thành công và gửi tin nhắn thông báo về ưu đãi mà bạn nhận được.

Điều kiện sở hữu gói cước TOMD30 Viettel

TOMD30 Viettel là gói cước dành cho các thuê bao trên phạm vi toàn quốc. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu 1GB dung lượng tốc độ cao từ gói cước TOMD30 thuê bao cần đáp ứng một số yêu cầu từ nhà mạng Viettel. Cụ thể như sau:

  • Gói cước là món quà dành riêng cho những thuê sử dụng bao sim Tomato
  • Số dư trong tài khoản chính có từ 30.000 đồng trở lên

Thuê bao đăng ký cần nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng, được nhà mạng nhắn tin mời sử dụng

GÓI CƯỚC LIÊN QUAN:

2Gb tốc độ cao

10.000 đ/1 ngày(24h cùng ngày đăng ký)

Chi tiết Đăng ký qua SMS

5GB tốc độ cao

20.000 đ/24h cùng ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

3GB tốc độ cao

15.000 đ/3 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS

7GB + Miễn Phí Data Chơi Liên Quân Mobile

30.000 đ/7 ngày

Chi tiết Đăng ký qua SMS