Nhận Ngay 4GB/Ngày Khi Sở Hữu Gói V150 Của Viettel – Hưởng trọn bộ combo ưu đãi khổng lồ

ALO ALO.. Các bạn đã biết thông tin gì chưa?? Một tin tức nóng hổi vừa đọc vừa thổi dành cho các khách hàng thân yêu của nhà mạng Viettel đây. Mới đây nhà mạng Viettel vừa tung ra thị trường 1 gói cước Combo siêu ưu đãi đang làm mưa làm gió cộng đồng các nhà mạng, các bạn có thể tưởng tượng nổi không? Chỉ với mức giá 150.000đ / 1 tháng sử dụng, bạn có cơ hội nhận ngay 4GB/ngày khi sở hữu gói V150 của Viettel – Hưởng trọn bộ combo ưu đãi khổng lồ. Gói cước V150 của Viettel hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo của hàng triệu thuê bao ngay từ ngày đầu ra mắt, bởi những ưu đãi quá khủng và cước phí thì vô cùng hạt rẻ.

 Nhận Ngay 4GB/Ngày Khi Sở Hữu Gói V150 Của Viettel - Hưởng trọn bộ combo ưu đãi khổng lồ

Khi đăng ký sử dụng gói V150 của Viettel, bạn có ngay 120GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày ( tương đương mỗi ngày bạn có 4GB tốc độ cao để truy cập internet ). Chưa dừng lại ở ưu đãi data bạn còn nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, cùng với đó bạn sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng của Viettel với thời lượng dưới 20 phút / cuộc. Với những ưu đãi cực hot này sẽ giúp bạn có không những có thể thoải mái data tốc độ cao truy cập internet mà bạn còn được gọi điện tán gẫu với khách hàng, bạn bè cũng như người thân 1 cách tẹt ga.

Ngay sau đây mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước V150 Viettel siêu ưu đãi này nhé!

Nội dung chi tiết về gói cước V150 của Viettel cùng những ưu đãi khổng lồ

1: Thông tin về gói cước

Tên của gói cước là: V150
Mức giá chỉ: 150.000đ
Nhận ngay ưu đãi khủng như sau: Bạn nhận ngay 4GB data / 1 ngày – (120GB / 1 tháng).
Khuyễn mãi gọi nội mạng: Bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút 1 lần gọi, không giới hạn cuộc gọi / 1 tháng.
Khuyến mãi gọi ngoại mạng: Bạn có ngay 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí sử dụng trong 1 tháng.

2: Điều kiện đăng ký và đối tượng được áp dụng

  • Điều kiện: Khi bạn đăng ký gói cước V150 của Viettel sẽ phải cam kết trong vòng 12 tháng không được chuyển đổi mạng.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn phải có ít nhất là 150.000đ trong tài khoản gốc để đăng ký.
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao của bạn nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi của gói cước V150 hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước từ tổng đài Viettel

3: Cách đăng ký gói cước

Để đăng ký gói cước V150 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin theo mẫu vô cùng đơn giản và ngắn gọn như sau:

V150 395994994 gửi 9123

Chú giải:

V150 là tên gói cước siêu ưu đãi mà bạn đang muốn đăng ký sử dụng.
395994994 là mã kích hoạt của đại lý của trang web hiện tại, được nhà mạng Viettel ủy quyền cấp phép cho đăng ký các gói cước.
9123 là đầu số của tổng đài Viettel tiếp nhận đăng ký trực tiếp các gói cước.

Để kiểm tra dung lượng và phút gọi còn lại của gói cước, bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Các bạn thân mến! Vừa rồi là thông tin chi tiết cùng cách nhận ngay 4GB/ngày khi sở hữu gói V150 của Viettel – Hưởng trọn bộ combo ưu đãi khổng lồ mà chúng tôi vừa cập nhật. Với gói cước này bạn sẽ có cho mình những phút giây lướt web truy cập mạng 1 cách thoải mái thả ga không lo về data cùng với hàng ngàn phút gọi giúp bạn có thể thường xuyên liên lạc với người thân bạn bè tẹt ga không lo bất kỳ 1 khoản chi phí nào. Quá tuyệt vời và rẻ cho 1 gói cước chỉ với 150k phải không nào. Còn chờ gì mà không nhấc máy lên và đăng ký sử dụng gói cước V150 của Viettel ngay hôm nay.