Gói ST200 Dành Cho Thuê Bao Trả Trước Của Viettel – Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước

Mạng internet ngày nay là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người, với thời đại 4.0 như ngày nay thì mọi thứ dường như điều được đưa lên internet và bằng internet chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ trong cuộc sống này. Người người nhà nhà dùng internet, đặc biệt là giới trẻ là người thường xuyên sử dụng internet mỗi ngày, luôn luôn mong muốn có những trải nghiệm internet tốt nhất mà không phải gián đoạn. Cho nên giới trẻ ngày nay đang tìm kiếm cho mình một gói cước 4G Viettel phù hợp với bản thân làm sao vừa tiết kiệm chi phí khi dùng thời gian dài lại còn vừa không sợ bị gián đoạn. 

Không những thế khi bỏ ra một khoảng tiền để đăng ký một gói cước 4G phù hợp các khách hàng vẫn luôn cân nhắc làm sao để tiết kiệm mà gói cước đó phải đa năng và nhiều ưu đãi. Có thể kế đến các gói cước rất thích hợp cho những người làm trong việc kinh doanh hoặc thường xuyên dùng internet và cả gọi thoại nhiều tiếp xúc khách hàng dùng nội mạng hoặc ngoại mạng. Thì một gói cước mà bao hàm tất cả những điều đó như một combo không thể thiếu của bạn có thể nhắc đến gói ST200 dành cho thuê bao trả trước của Viettel, một gói cước siêu ưu đãi được rất nhiều người sử dụng và tin dùng cũng là một cơn sốt đăng ký trong thị trường nhà mạng của Viettel.

Gói ST200 Dành Cho Thuê Bao Trả Trước Của Viettel

Đáp ứng và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thì nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước siêu ưu đãi ST200 để làm sau khi khách hàng sử dụng có thể tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm sử dụng cho khách hàng tốt nhất trong việc thoải mái thả ga sử dụng mạng 4G tốc độ cao cũng như trong việc nghe gọi nội mạng ngoại mạng với nhiều ưu đãi khủng.

Nội dung bài ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thông tin cũng như điều kiện để có thể đăng ký gói ST200 dành cho thuê bao trả trước của Viettel này. Hy vọng với nội dung bài viết này bạn hiểu rõ hơn về điều kiện để đăng ký ST200 Viettel cho thuê bao di động trả trước của bạn cũng như có thể dễ dàng biết thêm ưu đãi và cách sử dụng gói cước. Nếu thuê bao của bạn hoàn toàn thỏa mãn các điều kiện đăng ký mà bạn lại đang có nhu cầu sử dụng gói cước ưu đãi này thì mời bạn đăng ký sử dụng ngay để trải nghiệm ngay cho dế yêu của mình gói ST200 Viettel siêu hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói ST200 dành cho thuê bao trả trước của Viettel

Để đăng ký gói cước ST200 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau đây:

ST200 395994994 gửi 9123

ST200 Là tên của gói cước ưu đãi ST200 của Viettel mà bạn muốn đăng ký.
395994994 Là mã kích của đại lý phân phối được nhà mạng Viettel ủy quyền cho đăng ký các gói cước trên website này.
9123: Là cổng tiếp nhận thông tin đăng ký trực tiếp của tổng đài Viettel. ( Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 9123 ).

Gói ST200 của Viettel

Điều kiện để đăng ký gói cước ST200 Viettel

  • Thuê bao di động của bạn là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều bình thường. Bên cạnh đó thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước hoặc nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời đăng ký sử dụng gói cước.
  • Gói cước ST200 Viettel áp dụng cho các thuê bao di động kích hoạt sim sau ngày 15/11/2018. Tuy nhiên sim của bạn kích hoạt trước đó là vào trước ngày 27/7/2018 thì vẫn được phép đăng ký gói cước siêu ưu đãi này của Viettel.
  • Và chắc chắn một điều tài khoản gốc thuê bao của bạn phải có số dư lớn hơn 200.000 đồng.

Ưu đãi từ gói cước ST200 Viettel

Chỉ với mức phí là 200.000đồng vô cùng hợp lý cho một tháng sử dụng bạn nhận ngay cho mình 60GB data tốc độ cao 4G của Viettel, mỗi ngày được 2GB data cho bạn thoải mái lướt web xem phim nghe nhạc giải trí tất cả trong tầm tay mà không bị gián đoạn hay giật lag hết 2GB data thì ngừng truy cập internet. Bên cạnh những ưu đãi khủng về data dung lượng, khi bạn sở hữu gói cước ST200 bạn còn nhận được siêu ưu đãi khi gọi nội mạng bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn đối với cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút, đối với gọi ngoại mạng trong nước bạn có 200 phút gọi ngoại mạng trong vòng 30 ngày. Sẽ tự động gia hạn gói cước khi hết chu kỳ.

Các bạn thân mến. Qua nội dung bài viết vừa rồi mà chúng tôi muốn gửi tới bạn tham khảo thông tin và cách đăng ký sử dụng gói ST200 dành cho thuê bao trả trước của Viettel, chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn cũng như tất cả các khách hàng của Viettel có thể truy cập internet nhiều hơn, trải nghiệm thú vị hơn, thả ga lướt web mà không phải lo lắng giật lag hay chi phí tốn kém. Nếu bạn cảm thấy bài viết này bổ ích, hãy đăng ký gói cước ST200 của Viettel ngay hôm nay và đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè của mình nhé. Xin cảm ơn!