Gói Cước ST90K 30GB 1 tháng – Gói data tiktok Viettel

Thời đại 4.0 như hiện nay vấn đề lướt web truy cập internet mọi lúc mọi nơi là một nhu cầu vô cùng cần thiết của hầu hết tất cả mọi người dùng di động thông minh. Chính vì vậy để đáp ứng được lượng nhu cầu sử dụng lớn và cần thiết như vậy những gói ưu đãi data khủng luôn là những ưu tiên lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thuê bao di động. Và nhà mạng lớn Viettel cũng đã cho ra mắt rất nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, trong số đó gói cước ST90K Viettel là một trong những gói cước được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay khi vừa có mức phí cực kỳ hạt dẻ lại vừa có ưu đãi data cực khủng.

ST90K gói data tiktok viettel

Gói ST90K của Viettel được nhà mạng phát triển dành cho các thuê bao di động thường xuyên truy cập mạng internet giải trí, học tập trên điện thoại di động và thường xuyên sử dụng data 4g tốc độ cao xem Tiktok. Đây là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho các khách hàng thường xuyên sử dụng mạng xã hội Tiktok, vì gói ST90K luôn free data xem ứng dụng Tiktok giúp bạn thỏa sức giải trí và sống ảo cùng Tiktok không lo về cước phí.

Khi đăng ký thành công gói cước ST90K Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng thỏa sức ưu đãi data lưu lượng tốc độ cao lên đến 1GB mỗi ngày, cho bạn thỏa sức thực hiện các nhu cầu như giải trí, làm việc và học tập cả ngày không hết. Bạn không còn lo về vấn đề giật lag hay mạng kết nối yếu tránh được những ảnh hưởng không tốt trong việc trải nghiệm lướt web. Quý khách hàng sẽ thấy việc truy cập mạng thoải mái dễ dàng hơn với lưu lượng data tốc độ lên đến 1GB, vấn đề áp lực chi phí hay hết lưu lượng cao sẽ không còn đè nặng trong suy nghĩ của khách hàng nữa.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn chi tiết về cách đăng ký sử dụng gói ST90K này của Viettel. Hy vọng giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng thành công và có một trải nghiệm thật hoàn hảo và tối ưu nhất cùng gói cước ST90K này của Viettel.

Cách thức đăng ký gói cước ST90K Viettel nhận 1GB lưu lượng 4G tốc độ cao cùng những ưu đãi cực hot mỗi ngày: 

Lướt web xem phim,làm việc và giải trí online truy cập các ứng dụng mạng xã hội đã trở thành những thói quen thường xuyên của đại đa số các thuê bao di động hiện nay. Chính vì vậy gói cước data vô cùng hấp dẫn như gói cước ST90K Viettel được coi là lựa chọn vô cùng thích hợp để các bạn có thể thỏa mãn sử dụng tối đa nhu cầu của mình. 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động dùng mạng Viettel đang hoạt động trên toàn quốc bao gồm cả sim trả trước và sim trả sau. Gói cước này không có giới hạn đối tượng tham gia chỉ cần là người dùng mạng Viettel

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc. 

Cước phí: 90.000 đồng trừ vào tài khoản chính. 

Hạn sử dụng: Trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký, sẽ tự động gia hạn khi hết 30 ngày.

Cú pháp đăng ký gói cước: soạn tin nhắn theo cú pháp sau để được đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả ST90 395994994 gửi 9123

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công về số điện thoại của quý khách, lúc này quý khách có thể an tâm khởi động lại máy và trải nghiệm truy cập internet siêu ưu đãi data đến từ gói cước ST90K Viettel

Ưu đãi từ gói cước ST90K Viettel: 

Đăng ký gói ST90K Viettel quý khách sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại. Cụ thể ngoài 30GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng để quý khách thỏa sức truy cập internet, bạn còn có thể thoải mái truy cập mạng xã hội Tiktok mà không tốn bất kỳ cước phí nào.

Quy định cộng ưu đãi như sau: 

Mỗi ngày hệ thống sẽ tự cộng vào tài khoản của bạn là 1GB lưu lượng data tốc độ cao, để bạn có thể sử dụng cho mọi nhu cầu lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game….

Sẽ ngắt kết nối mạng khi bạn sử dụng hết lưu lượng trong ngày cho đến khi ưu đãi data tốc độ cao của ngày mới được cộng vào. nếu muốn quý khách vẫn có thể mua thêm lưu lượng data 4G Viettel để tiện sử dụng.

Để tra cứu lưu lượng còn lại của gói ST90K Viettel của quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191, hãy nhớ tắt kết nối mạng Viettel trước khi tra cứu để có thể có kết quả kiểm tra đúng nhất.

 

Gói cước ST90K của nhà mạng Viettel là một món quà cực kỳ tuyệt vời và hấp dẫn mà nhà mạng mang lại cho quý khách sử dụng dịch vụ của Viettel. Gói cước này sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái với nguồn lưu lượng cực dồi dào không còn lo sợ về việc hết lưu lượng giữa chừng. Vậy còn chờ gì mà không đăng ký sử dụng gói cước ST90K của Viettel ngay hôm nay để có được những trải nghiệm tuyệt vời từ gói cước đem lại

Soạn tin ngay: ST90 395994994 gửi 9123

Chúc bạn đăng ký gói ST90K thành công! Bạn có thể tham khảo thêm gói cước ST70K Viettel – 70K/tháng