Gói Cước Gọi Và Nhắn Tin Nội Mạng Viettel 1 tháng

Quý khách hàng là người dùng mạng của Viettel, khách hàng là người thường xuyên gọi điện thoại để kết nối với bạn bè người thân và khách hàng, thường xuyên phải thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel trong một thời gian dài. Với những nhu cầu như vậy ta có thể thấy được chi phí chi trả hàng tháng cho việc gọi điện cũng như nhắn tin luôn cao khiến bạn thấy lo lắng và cân nhắc trong từng cuộc gọi, từng tin nhắn về thời gian kinh phí sau cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Nắm được tâm tư cũng như để tháo gỡ những lo lắng khúc mắc của khách hàng, nhà mạng Viettel đã tạo ra rất nhiều gói cước đa dạng và hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với điều kiện của mình nhất. Mọi nỗi lo sẽ tan biến và việc gọi điện và nhắn tin nội mạng trở lên dễ dàng và tiết kiệm khi bạn sở hữu một trong các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel 1 tháng.

Và bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu cụ thể nhất về các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel 1 tháng chỉ với mức giá giao động chỉ từ 50.000 đồng đến 150.000 là bạn có thể bỏ túi cho mình các gói cước siêu ưu đãi này, việc gọi và nhắn tin nội mạng sẽ vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng. Mọi thông tin và đăng ký sử dụng các gói cước siêu ưu đãi này sẽ được trình bày trong bài viết này. Chắc chắn một điều rằng ưu tiên hàng đầu của gói cước là tính đa năng cho khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel

Hiện nay nhu cầu sử dụng gói gọi và nhắn tin nội mạng Viettel của thuê bao di động là vô cùng nhiều. Chỉ với 50.000 đồng cho tới 150.000 đồng cho 30 ngày sử dụng và nhận được rất nhiều ưu đãi. Với tính đa dạng của gói cước khách hàng có thể tha hồ lựa chọn một gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với mức giá hợp lý nhất. Đây quả là một ưu đãi vô cùng lớn mà nhà mạng mang lại và bạn nên tham gia ngay kẻo lỡ. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel 1 tháng được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng ngày nay. Giúp các bạn có thể lựa chọn sử dụng một cách tối ưu nhất.

Nội dung chi tiết về các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel

1: Gói cước T50K Viettel

Bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 50.000 đồng trên một lần đăng ký sử dụng gói cước T50K của Viettel. Bạn sẽ có ngay cho thuê bao di động của mình 30 ngày sử dụng gói cước với 200 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí, ngoài ra bạn còn nhận thêm cho mình 100 tin nhắn sms nội mạng miễn phí giúp bạn thoải mái gửi những lời yêu thương đến bạn bè và người thân.

Gói cước T50K Viettel

Để đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 50.000 đồng và thuê bao di động của bạn phải là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước này một cách nhanh chóng và tiện lợi:

T50K 395994994 gửi 9123

2: Gói cước T70K Viettel

Đăng ký gói cước T70K của Viettel, Cơ hội nhận ngay 500 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí không phát sinh cước phí, ngoài ra bạn còn nhận thêm cho mình 150 tin nhắn sms nội mạng miễn phí giúp bạn thoải mái gửi những lời yêu thương đến bạn bè và người thân. Với mức phí chỉ có 70.000đ cho 1 chu kỳ sử dụng 30 ngày, thật tiết kiệm và tiện lợi phải không nào.

Gói cước T70K Viettel

Để đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản, chỉ cần thuê bao di động của bạn là thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường và tại thời điểm đăng ký gói cước thuê bao của bạn phải có số dư trong tài khoản gốc lớn hơn 70.000 đồng.

Chỉ cần 1 cú pháp đơn giản như sau, bạn đã có thể sở hữu gói cước với thời gian chưa tới 30 giây:

T70K 395994994 gửi 9123

3: Gói cước T100 Viettel

Bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 100.000 đồng trên một lần đăng ký bạn sẽ có ngay cho thuê bao di động của mình 30 ngày sử dụng gói cước với 500 phút gọi nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí không phát sinh cước phí, ngoài ra khi sử dụng gói T100 của Viettel bạn còn nhận thêm cho mình 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn thuận lợi kết nối với nhiều người ngoại mạng Viettel hơn mà không lo về giá.

Gói cước T100 Viettel

Để đăng ký gói cước T100 Viettel vô cùng đơn giản, tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 100.000 đồng và thuê bao di động của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel thì mới đăng ký sử dụng được gói cước. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.

Chỉ cần 1 cú pháp đơn giản như sau, bạn đã có thể sở hữu gói cước với thời gian chưa tới 30 giây:

T100 395994994 gửi 9123

4: Gói cước B150K Viettel

Sở hữu gói cước siêu ưu đãi B150K của Viettel chỉ với 150.000 đồng cho 1 tháng sử dụng. Nhận ngay ưu đãi lên tới 500 phút gọi nội mạng Viettel, ngoài ra bạn còn nhận thêm 1,5Gb data tốc độ cao 4G để bạn tha hồ lướt web truy cập internet một cách thả ga, còn nữa bạn sẽ nhận thêm cho mình 500 tin nhắn sms nội mạng miễn phí giúp bạn thoải mái gửi những lời yêu thương đến bạn bè và người thân.

Gói cước B150K Viettel

Để đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 150.000 đồng và thuê bao di động của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel thì mới đăng ký sử dụng được gói cước. Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.

 

Soạn tin theo mẫu để đăng ký nhanh chóng tiện lợi:

B150K 395994994 gửi 9123

Các bạn thân mến. Vừa rồi là thông tin cụ thể về các gói cước cũng như cách đăng ký các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng Viettel, mà chúng tôi gửi tới bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể hiểu hơn về thông tin của các gói cước và có thể lựa chọn đăng ký cho mình 1 gói cước mà bạn cảm thấy phù hợp nhất để sử dụng. Chúc bạn đăng ký thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời từ các gói cước đem lại. Xin cảm ơn!