Gói Cước Data 4G Viettel 300k Siêu Tốc Độ – Không Giới Hạn Dung Lượng Tốc Độ Cao

Đối với bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng mạng internet thì luôn muốn có những trải nghiệm tốt nhất và không gián đoạn, tránh những ảnh hưởng không đáng có. Để có được điều ấy các gói cước data 4g Viettel đóng một vai trò vô cùng quan trọng đến trải nghiệm của người dùng. Bất kỳ khách hàng nào cũng chắc hẳn đều mong muốn thuê bao di động của mình được đăng ký một gói cước với tốc độ data siêu khủng lướt web một cách thả ga mà không lo bị gián đoạn hay mạng yếu.

Hiện nay tại thị trường mạng điện thoại của Việt Nam. Nhu cầu của người dùng sử dụng 4G tốc độ cao dùng để truy cập mạng internet trên điện thoại di động là vô cùng lớn và ngày càng tăng vọt. Vì vậy để giúp bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và đăng ký sử dụng gói cước 4G tốc độ cao truy cập mạng internet lướt web xem phim nghe nhạc thỏa thích trên điện thoại. Viettel đã cho ra đời gói cước data 4g Viettel 300k siêu tốc độ để đa dạng hóa các gói cước cho khách hàng cũng như giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn gói cước phù hợp và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Gói Cước Data 4G Viettel 300k Siêu Tốc Độ

Tuy nhiên để làm sao khách hàng có thể lướt web một cách thả ga mà không lo về tốc độ với 1 tháng sử dụng data tốc độ cao thì còn gì ưu đãi hơn. Nhà mạng biết được điều đó đã cho ra mắt thị trường gói cước data 4g Viettel 300k siêu tốc độ không giới hạn lưu lượng tốc độ cao1 tháng sử dụng không giới hạn data tốc độ cao. Gói cước này hiện nay đang được người dùng mạng di động Viettel tìm hiểu và đăng ký sử dụng rất nhiều bởi tính thiết thực dành cho tất cả thuê bao di động mạng Viettel đăng ký sử dụng. Dù là thuê bao di động của bạn là thuê bao trả trước hay thuê bao di động trả sau đều có thể đăng ký được gói data 4G viettel 300k 1 tháng không giới hạn data tốc độ cao này.

Gói Cước Data 4G Viettel 300k Siêu Tốc Độ

Gói cước UMAX300 của Viettel

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn gói cước siêu hấp dẫn này đó là gói cước UMAX300 của Viettel, sau khi đăng ký thành công khách hàng nhận ngay cho mình 30GB data 4G tốc độ cao nhất mạng Viettel để truy cập internet trên di động của mình. Khi dùng hết 30GB data tốc độ cao thì chuyển sử dụng data 4G tốc độ 1 mbps, tốc độ này bạn vẫn hoàn toàn có thể xem phim, giải trí học tập, truy cập zalo, facebook.. một cách hoàn toàn bình thường và thoải mái. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước để giúp khách hàng có thể hiểu và đăng ký sử dụng một cách phù hợp nhất.

Nội dung chi tiết về gói cước 4G UMAX300 của Viettel

Sử dụng gói UMAX300 của Viettel với mức phí là 300.000đ. Bạn sở hữu ngay cho mình 30GB data tốc độ cao 4G mạnh nhất của Viettel, sau khi sử dụng hết 30GB này thay vì bạn sẽ bị tạm ngưng truy cập thì với gói cước UMAX300 bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ truy cập internet là 1Mbps. Với tốc độ này bạn vẫn có thể thoải mái xem phim nghe nhạc lướt internet chơi game mà không lo về việc gián đoạn. Gói cước này được so sánh tưng đương gấp 6 lần gói cước MIMAXSV của Viettel mà chỉ dành riêng cho sim Sinh viên.

Ngoài ra bạn còn được 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước thì hệ thống sẽ nhắn tin thông báo cho thuê bao di động của bạn khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng trên ứng dụng.

Đăng ký gói cước UMAX300 ViettelGói cước UMAX300 của Viettel

Hình thức đăng ký gói cước UMAX300 Viettel 

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đăng ký sử dụng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Nhà mạng đã cho ra mắt các hình thức đăng ký gói UMAX300 Viettel như sau:

  • 1: Hình thức đăng ký trực tiếp bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 9123 với cú pháp như sau: 

UMAX300 395994994 gửi 9123

  • 2: Hình thức đăng ký thông qua tổng đài 191 bạn soạn tin nhắn tới tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn.
  • 3: Hình thức đăng ký bằng việc bấm phím *098#OK trên di động và làm theo hướng dẫn.
  • 4: Hình thức đăng ký qua ứng dụng My Viettel khi bạn tải ứng dụng về bạn sẽ chọn gói cước mong muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Để đăng ký được gói cước thuê bao di động của bạn phải hoạt động bình thường và dành cho tất cả các thuê bao sim 4G dù là thuê bao sim trả trước hay trả sau của Viettel thì đều có thể đăng ký.

Ngoài ra tài khoản gốc của di động của bạn tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 300.000 đồng đối với sim thường và lớn hơn 280.000 đồng đối với sim học sinh sinh viên.

Những cú pháp đi kèm mà bạn cần biết

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn như sau: KTTK gửi 191.

Để hủy gói cước bạn soạn tin theo mẫu: HUY gửi 191. Sau khi có tin nhắn phản hồi từ tổng đài, bạn tiếp tục soạn Y gửi 191.