Gói Cước 4G Viettel Sử Dụng 1 Tuần – Ưu đãi data cực khủng

Các gói cước 4G Viettel sử dụng 1 tuần siêu tốc của được đại đa số người dùng quan tâm tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi vì với mức giá vô cùng hợp lý dễ tiếp cận lại còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về data 4G tốc độ cao. Bạn có thể tha hồ chọn lựa cho dế yêu của mình một gói 4G phù hợp nhất để nắm bắt thế giới internet trong tầm tay.

Bạn là người đi khắp mọi nơi và thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập mạng phục vụ cho làm việc và học tập cũng như giải trí kết nối với bạn bè. Với nhu cầu sử dụng internet của giới trẻ hiện nay thì tốc độ truy cập mạng đóng một phần vô cùng quan trọng. Với tốc độ 4G nhanh hơn hẳn tốc độ 3G trước đây thì mọi trải nghiệm truy cập internet của khách hàng đều được đáp ứng. Từ việc lướt các trang mạng xã hội như facebook, tiktok cho đến xem phim nghe nhạc trên youtube hay chơi game giải trí tất cả chỉ cần một cú lướt mạng 4G đáp ứng gần như hoàn hảo nhu cầu của bạn.

Gói Cước 4G Viettel Sử Dụng 1 Tuần

Gói Cước 4G Viettel Sử Dụng 1 Tuần

Gói cước 4G của Viettel ngày nay vô cùng đa dạng với rất nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách đăng ký gói cước 4G Viettel sử dụng 1 tuần vô cùng phù hợp với các khách hàng cần sử dụng mạng 4G tốc độ cao trong thời gian ngắn, như đi du lịch hay đi công tác đổi vị trí không còn wifi chỉ có thể dùng 4G trong khoảng thời gian nhất định làm sao giúp tiết kiệm chi phí và trải nghiệm sử dụng 4G tốt nhất.

Sau đây là thông tin chi tiết các gói cước 4G Viettel sử dụng 1 tuần được đại đa số khách hàng tin dùng và lựa chọn để sử dụng. Các gói cước này với rất nhiều mức giá và ưu đãi data khác nhau.Giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Danh sách các gói cước 4G Viettel sử dụng 1 tuần

1: Gói cước 4G ST30K của Viettel

1.1 Chi tiết về gói cước.

Tên gói cước: ST30K.
Giá cước: 30.000đ.
Ưu đãi: Có ngay 7GB data tốc độ cao.
Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

1.2 Nội dung chính và một số điều bạn cần lưu ý

Bạn chỉ cần bỏ ra 30.000đ khi tham gia đăng ký gói cước ST30K của Viettel, là bạn sẽ có ngay cho mình 7 ngày sử dụng internet tốc độ cao 4G. Trong 7 ngày bạn sẽ có 7GB data tốc độ cao 4G để truy cập internet, mọi công việc như giải trí học tập truy cập mạng xã hội sẽ trở nên vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Mọi nỗi lo về gián đoạn hay mạng yếu sẽ được loại bỏ. Khi bạn dùng hết lưu lượng data thì điện thoại của bạn sẽ ngừng truy cập internet. 

Thuê bao di động của bạn có tài khoản gốc trên 30.000 đồng tại thời điểm đăng ký, đồng thời là thuê bao hoạt động bình thường trả sau và phải nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hay nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mời cài đặt gói cước này. Thì thuê bao của bạn mới đủ điều kiện để cài đặt được gói cước.

Gói cước ST30K của Viettel

Gói cước ST30K của Viettel

1.3 Để đăng ký tham gia gói cước, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp đơn giản ngay sau đây:

ST30K 395994994 gửi 9123

2: Gói cước EST30 của Viettel

2.1 Chi tiết về gói cước.

Tên gói cước: EST30.
Giá cước: 30.000đ.
Ưu đãi: Có ngay 7GB data tốc độ cao.
Miễn phí ưu đãi 100% data khi chơi game Liên Quân mobie / 7 ngày.
Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

2.2 Nội dung chính về gói cước.

Chỉ với mức phí là 30.000 đồng bạn sẽ có ngay cho mình 7GB data lưu lượng tốc độ cao 4G để bạn có thể tha hồ truy cập internet 4G một cách thả ga. Ngoài ra một ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho game thủ là miễn phí data khi xem và chơi game liên quân mobile. Bạn sẽ có 7 ngày sử dụng cho tất cả ưu đãi này.

Để đăng ký được gói cước này bạn phải là một game thủ của game liên quân mobile có tài khoản của game và thuê bao di động bạn đang dùng là của mạng Viettel đang hoạt động bình thường. Tại thời điểm đăng ký gói cước tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn 30.000 đồng.

Gói cước EST30 của Viettel

Gói cước EST30 của Viettel

 

2.3 Cú pháp để đăng ký

Soạn tin nhắn theo mẫu sau để đăng ký gói cước:

EST30 395994994 gửi 9123

3: Gói cước V50K của Viettel

3.1 Chi tiết về gói cước

Tên gói cước là: V50K.
Cước phí: 50.000đ.
Khuyến mãi: Nhận ngay 7GB data tốc độ cao.
Ưu đãi phút gọi nội mạng: Bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng với thời lượng dưới 20 phút / cuộc.
Thời hạn sử dụng: 7 ngày.

3.2 Nội dung chính của gói cước

Sở hữu gói cước V50K của Viettel ngay hôm nay, bạn sẽ có ngay 7 ngày sử dụng internet tốc độ cao 4G chỉ với mức phí 50.000đ. Trong 7 ngày bạn sẽ có 7GB data tốc độ cao 4G để truy cập internet thả ga lướt web xem phim, làm việc và học tập mà không lo bị gián đoạn hay mạng yếu hết lưu lượng data trong ngày sẽ ngừng truy cập internet. Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn miễn phí hoàn toàn cước phí các cuộc gọi nội mạng Viettel với thời lượng dưới 20 phút trong vòng 7 ngày.

Để đăng ký thành công được gói cước thì thuê bao của bạn phải thoả mãn các điều kiện sau. Đầu tiên là thuê bao di động của bạn tại thời điểm đăng ký phải có tài khoản gốc trên 50.000 đồng, thứ hai là thuê bao di động của bạn phải hoạt động bình thường trả sau và cuối cùng cũng là quan trọng nhất đó là thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hay nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mời cài đặt gói cước này.

gói cước V50K của Viettel

Gói cước V50K của Viettel

3.3 Cú pháp để đăng ký

Soạn tin nhắn theo mẫu sau để đăng ký gói cước:

V50K 395994994 gửi 9123

4: Gói cước 4G VUI100 Viettel

Nội dung chi tiết:

Với mức phí là 100.000 đồng trừ vào tài khoản gốc, bạn sẽ có ngay cho mình gói cước VUI100 của Viettel với ưu đãi lên tới 10GB data tốc độ cao 4G sử dụng trong vòng 7 ngày. Với lưu lượng siêu khủng như thế này thì việc truy cập internet lướt web nghe nhạc xem phim sẽ không còn phải lo sợ vì hết dung lượng nữa, không những thể gói cước còn mang đến tốc độ vô cùng nhanh chóng giúp trải nghiệm chơi game học tập làm việc online trở nên vô cùng mượt mà.

Gói cước 4G VUI100 Viettel

Gói cước 4G VUI100 Viettel

Điều kiện đăng ký:

  • Thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hay nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài mời cài đặt gói cước này.
  • Thuê bao di động của bạn có tài khoản gốc trên 100.000 đồng tại thời điểm đăng ký.

Cú pháp đăng ký:

Soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước ưu đãi này:

VUI100 395994994 gửi 9123

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bạn soạn tin: KTTK gửi 191.
Để hủy gói cước bạn soạn tin: HUY <dấu cách> Tên gói cước gửi 191. sau đó bạn tiếp tục soạn: Y gửi 191.