Gói Cước 4G Viettel Có 90GB Data 1 Tháng đăng ký thế nào?

Bạn là người thường xuyên truy cập internet phục vụ cho giải trí và học tập. Hiện nay các thiết bị số ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao của mỗi người dân ngày một tăng và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Để đáp ứng được nhu sử dụng lớn với tần suất cao của khách hàng, nhà mạng cho ra đời rất nhiều các gói 4G Viettel 90GB 1 tháng để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng mà lại tiết kiệm nhất. 

Đặc biệt hơn nữa thời gian qua Viettel đã tung ra gói cước vô cùng ưu đãi và hấp dẫn các gói 4g Viettel có ưu đãi lên đến 90Gb 1 tháng đang là tâm điểm lựa chọn của rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng hiện nay. Vậy thì đâu là gói cước 4G Viettel có 90Gb data 1 tháng đang được khách hàng tin dùng và săn đón nhiều nhất.

Gói Cước 4G Viettel Có 90GB Data 1 Tháng đăng ký thế nào? 5

Nội dung bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin cập nhật và chia sẻ đến bạn gói cước 4G Viettel có 90Gb data 1 tháng đang được nhiều khách hàng tìm hiểu đăng ký sử dụng và trải nghiệm rất nhiều bởi mức ưu đãi lên tới 3Gb/1 ngày tốc độ cao. Ngoài các ưu đãi về data tốc độ cao truy cập mạng internet gói cước này còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bạn còn được miễn phí lưu trữ 25Gb trên LifeBox dùng để lưu trữ dữ liệu và được miễn phí xem phim trên app Viettel TV. Ngay bây giờ mời bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước siêu ưu đãi này nhé!

Nội dung chi tiết về gói cước ST150K Viettel có 90GB data sử dụng 1 tháng

Đăng ký gói ST150K Viettel bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 150.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Bạn có ngay cho mình 90Gb data 4g tốc độ cao trong 1 tháng. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng 3Gb data tốc độ cao 4G để truy cập mạng internet trên dế yêu của mình, với 3Gb data mỗi ngày thì việc lướt web giải trí chơi game sẽ không bao giờ lo bị gián đoạn nữa. Hết 3Gb data 1 ngày thì sẽ dừng truy cập. Không những thế gói cước ST150K còn mang đến cho bạn miễn phí lưu trữ 25Gb trên LifeBox dùng để lưu trữ dữ liệu và được miễn phí xem phim trên app Viettel TV.

Gói Cước 4G Viettel Có 90GB Data 1 Tháng đăng ký thế nào? 6Gói ST150K Viettel ra đời là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và tốt nhất dành cho thuê bao của bạn khi bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài.

1: Chi tiết gói cước ST150K của Viettel.

Tên gói cước: ST150K
Giá gói cước: 150.000 đồng.
Thời gian sử dụng: 30 ngày 
Ưu đãi nhận được: Bạn có 90Gb data 4g tốc độ cao, mỗi ngày 3GB
Miễn phí 25GB lưu trữ trên LifeBox và miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV. 

2: Cách đăng ký gói ST150K của Viettel. 

Cú pháp đăng ký gói ST150K của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn lấy điện thoại của mình và soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

ST150K 395994994 gửi 9123

ST150K là tên gói cước 4G Viettel có 90GB 1 tháng.
395994994 là mã của đại lý được nhà mạng Viettel ủy quyền cho đăng ký các gói cước tại website https://goiviettel.com.vn .
9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký trực tiếp các gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

3: Điều kiện đăng ký gói cước ST150K của Viettel. 

  • Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước ST150K hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói ST150K của tổng đài Viettel thì mới có thể đăng ký sử dụng gói cước. 
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước ST150K tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn 150.000 đồng.

4: Các cú pháp đi kèm có thể bạn chưa biết.

Đôi lúc bạn muốn biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng tốc độ cao trong ngày để cân nhắc sử dụng sao cho hợp lý hoặc có thể bạn muốn kiểm tra khi mình truy cập ứng dụng đó thì tốn bao nhiêu dung lượng từ lúc dùng tới giờ. Tất cả bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Bạn sẽ được tổng đài trả về lưu lượng gói cước của bạn còn bao nhiêu và thời gian dùng gói cước của bạn còn bao lâu.

Khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói 4G Viettel nữa bạn hãy soạn tin nhắn hủy gia hạn gói cước theo cú pháp: HUY gửi 191. Tổng đài 191 yêu cầu xác nhận hủy gói cước 4G đang sử dụng sẽ gửi tin nhắn về cho bạn sau đó bạn tiếp tục soạn tin nhắn thứ 2 theo cú pháp sau: Y gửi 191.

Các bạn thân mến, vừa rồi là thông tin chi tiết về gói cước ST150K của Viettel mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Với mong muốn giúp bạn có thể sở hữu cho mình gói cước nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí hơn và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin về các gói cước của Viettel sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website GoiViettel.com.vn . Chúc bạn đăng ký thành công, xin cảm ơn!