Gói 4G Viettel Dành Cho Sim Sinh Viên

Internet ngày này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhất là đối với giới trẻ. Chúng ta có thể thấy được nhu cầu sử dụng mạng internet ở giới trẻ luôn đứng đầu. Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thì đi theo đó là nhu cầu sử dụng điện thoại nhu cầu tiếp cận cái mới của giới trẻ ngày càng nhiều. Ngày nay mạng xã hội online cũng là một nơi mà bất kỳ giới trẻ nào cũng sử dụng mọi lúc mọi nơi và để có thể trải nghiệm được chắc chắn thiết bị di động của bạn phải có mạng. Và để có trải nghiệm tốt nhất về internet chúng ta nhắc đến mạng 4G tốc độ cao luôn mang cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Mà nhắc tới giới trẻ chúng ta nghĩ ngay đến học sinh sinh viên là lứa tuổi đại đa số ngày nay. Sinh viên thì việc sử dụng điện thoại và laptop dùng mạng internet là điều không thể thiếu. Mạng internet 4G phục vụ cho việc học tập lẫn giải trí của hầu hết sinh viên học sinh. Có thể kể đến việc học Online, làm bài online xem phim nghe nhạc chơi game tất cả đều cần có mạng 4G. Và với nhu cầu sử dụng cao như vậy nhà mạng Viettel biết được đã cho ra mắt hàng loạt các gói cước siêu ưu đãi để có thể cho khách hàng dễ lựa chọn gói phù hợp sử dụng.

Đối với sinh viên việc bỏ một khoản tiền lớn là rất khó, hiểu được vấn đề đó làm sao tiết kiệm nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sinh viên học sinh có thể sử dụng được mạng 4G một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Ngoài những gói cước thông thường cho tất cả các thuê bao Viettel đã cho ra mắt rất nhiều gói 4G dành cho sim sinh viên 

Gói 4G Viettel Dành Cho Sim Sinh Viên

 

 

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng mạng 4g tốc độ cao một cách thoải mái mà vẫn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng. Nhà mạng Viettel đã cho ra mắt thị trường các gói 4G Viettel dành cho sim sinh viên, các khách hàng là sinh viên sẽ được hỗ trợ đăng ký sim sinh viên và sẽ có các gói cước khuyến mãi siêu ưu đãi mà chỉ có sim sinh viên mới có thể đăng ký và trải nghiệm được.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn gói 4G Viettel dành cho sim sinh viên một cách chi tiết và cụ thể, để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp sao cho sử dụng một cách tiết kiệm và tối ưu nhất. Sau đây là các gói cước thông dụng được đại đa số sinh viên tin dùng.

Thông tin chi tiết về các gói 4G Viettel dành cho sim sinh viên

1: Gói cước MIMAXSV Viettel

1.1 Thông tin gói cước

Tên gói cước: MIMAXSV
Cước phí: 50.000đ
Hạn sử dụng: 30 ngày
Ưu đãi mang lại: Bạn có ngay 5GB data tốc độ cao 4G của nhà mạng Viettel

1.2 Nội dung chi tiết

Chỉ với 50.000 đồng trừ vào tài khoản gốc bạn sẽ có ngay cho mình 5Gb data tốc độ cao 4G sử dụng liên tục trong 1 tháng cho bạn thả ga lướt web xem phim học tập và giải trí, nhất là việc học online trở nên dễ dàng hơn không lo bị gián đoạn. Và điều đặc biệt nữa đó là khi hết tốc độ cao 5Gb data bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm khoản chi phí nào cho nên bạn đừng lo về việc không thể truy cập internet nữa. Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi 5Gb data dùng để truy cập ứng dụng ONME xem phim, đá bóng, nghe nhạc…

Đăng ký gói 4G Viettel Dành Cho Sim Sinh Viên

Đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel bằng cách soạn tin theo mẫu sau:

MIMAXSV 395994994 gửi 9123 

Để đăng ký được gói cước này thì sim di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh sinh viên hoặc cựu sinh viên và lưu ý tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải lớn hơn 50.000 đồng.

2: Gói MIMAX70 Viettel

2.1 Thông tin về gói cước

Tên gói cước: MIMAX70
Cước phí: 700.000đ dối với sim thường. ( 50.000đ đối với sim học sinh, sinh viên ).
Hạn sử dụng: 30 ngày
Ưu đãi mang lại: Bạn có ngay 3GB data tốc độ cao 4G của nhà mạng Viettel

2.2 Nội dung chi tiết

Đăng ký gói cước MIMAX70 chỉ với 70.000đ đối với sim thường, nhưng đối với bộ kit sim học sinh sinh viên bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng bạn sẽ có ngay cho mình 3GB data tốc độ cao 4G sử dụng liên tục trong 1 tháng cho bạn thả ga lướt web xem phim học tập và giải trí, nhất là việc học online trở nên dễ dàng hơn không lo bị gián đoạn. Và điều đặc biệt nữa đó là khi hết tốc độ cao 3Gb data bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm khoản chi phí nào cho nên bạn đừng lo về việc không thể truy cập internet nữa. Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi 3Gb data dùng để truy cập ứng dụng ONME xem phim, đá bóng, nghe nhạc

Cách đăng ký gói 4G Viettel Dành Cho Sim Sinh Viên

Đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel bằng cách soạn tin theo mẫu sau:

MIMAX70 395994994 gửi 9123 

Để đăng ký được gói cước này thì sim di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh sinh viên hoặc cựu sinh viên và lưu ý tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải lớn hơn 50.000 đồng.

3: Gói cước MIMAX125 Viettel

3.1 Thông tin về gói cước

Tên gói cước: MIMAX125
Cước phí: 125.000đ đối với sim thường. ( 105.000đ đối với sim học sinh, sinh viên ).
Hạn sử dụng: 30 ngày
Ưu đãi mang lại: Bạn có ngay 5GB data tốc độ cao 4G của nhà mạng Viettel

3.2 Nội dung chi tiết

Chỉ với 125.000 đồng trừ vào tài khoản gốc đối với sim thường nhưng đối với bộ kit sim học sinh sinh viên bản chỉ cần bỏ ra 105.000 đồng bạn sẽ có ngay cho mình 8Gb data tốc độ cao 4G sử dụng liên tục trong 1 tháng cho bạn thả ga lướt web xem phim học tập và giải trí, nhất là việc học online trở nên dễ dàng hơn không lo bị gián đoạn. Và điều đặc biệt nữa đó là khi hết tốc độ cao 8Gb data bạn vẫn có thể truy cập internet với tốc độ thường mà không phải mất thêm khoản chi phí nào cho nên bạn đừng lo về việc không thể truy cập internet nữa. Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi 3Gb data dùng để truy cập ứng dụng ONME xem phim, đá bóng, nghe nhạc…

Gói 4G dành cho sim sinh viên

Đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel bằng cách soạn tin theo mẫu sau:

MIMAX125 395994994 gửi 9123 

Để đăng ký được gói cước này thì sim di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh sinh viên hoặc cựu sinh viên và lưu ý tài khoản gốc của bạn tại thời điểm đăng ký gói cước phải lớn hơn 105.000 đồng.