Gói 4G Free Data Liên Quân Mới Nhất Của Viettel 2021

Bạn là một game thủ chính hiệu, bạn là người sử dụng mạng 4G để chơi game. Một con game đang được yêu thích nhất hiện nay là Liên Quân mobile được rất nhiều game thủ yêu thích và trải nghiệm. Với tựa game mobile này việc bỏ ra hàng giờ online 4G trên điện thoại là việc thường xuyên diễn ra của các game thủ. Vậy nên ngoài việc sở hữu chiếc điện thoại pin trâu ra thì mạng 4G đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc chơi game online. Một mạng 4G với dung lượng data ít sẽ rất dễ làm gián đoạn các trận game khi khách hàng đang chơi game thì mạng hết dung lượng thì quả thật đó là một trải nghiệm không tốt đối với các game thủ. Các khách hàng là game thủ sẽ luôn lựa chọn cho mình những gói cước 4G với tốc độ truy cập mạng mẽ không giật lag khi chơi game cũng như không bị giới hạn dung lượng để cho những trải nghiệm chơi game được hoàn hảo nhất.

Thấu hiểu được những nhu cầu ấy của khách hàng nên đầu tháng 2 năm 2020 Viettel đã hợp tác cùng nhà phát hành tựa game Liên Quân mobile cho ra đời các gói cước ESport của Viettel để giúp bạn đăng ký sử dụng data 4G tốc độ cao giúp chơi game một cách mượt mà kết hợp sử dụng miễn phí lưu lượng data xem và chơi game liên quân mobile giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhất mà vẫn có thể chơi game không lo gián đoạn giúp game thủ dành top 1 trong game. Nhà mạng Viettel luôn mong muốn đáp ứng triệt để được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Gói 4G Free Data Liên Quân

Gói 4G Free Data Liên Quân

Đăng ký gói 4G free data liên quân Viettel mới nhất năm 2021 này. Bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí vô cùng hợp lý chỉ từ 30.000 đồng đến 120.000 đồng, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Là bạn có thể vừa được sử dụng data 4G tốc độ cao Viettel để truy cập internet trên điện thoại di động lướt web xem phim nghe nhạc,… bạn lại vừa được sử dụng data 4G tốc độ cao miễn phí khi xem và chơi game liên quân mobile. Quả là một ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các khách hàng là game thủ. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn các gói cước 4G free data liên quân Viettel được đại đa số khách hàng lựa chọn và đăng ký sử dụng. Nếu bạn là một game thủ liên quân chính hiệu mà bỏ qua gói cước này quả thật là thiếu xót vô cùng lớn. Gói cước mang đến ưu đãi cực lớn cho game thủ giúp tiết kiệm tối ưu chi phí khi được miễn phí hoàn toàn data khi chơi game, hãy tưởng tượng nếu một trận game không được miễn phí data với chất lượng hình ảnh âm thanh của game sẽ tốn rất nhiều chi phí cho data. Vậy nên hãy đăng ký ngay các gói cước 4G free data liên quân để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhé.

Các gói cước 4G Free data Liên Quân Viettel

1: Gói cước EST30 của Viettel

Thông tin và những ưu đãi:

Khi bạn đăng ký sử dụng gói cước EST30 của Viettel, bạn chỉ cần bỏ ra 30.000đ để nhận về những ưu đãi sau. Bạn sẽ có ngay cho mình 7GB data lưu lượng tốc độ cao 4G sử dụng trong vòng 7 ngày, với 7GB data này bạn có thể thoải mái lướt web hay truy cập các trang thông tin cần thiết để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra một ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho game thủ là miễn phí 100% data khi xem và chơi game Liên Quân mobile.

Gói cước EST30 của Viettel

Gói cước EST30 của Viettel

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước EST30:

Để đăng ký được gói cước này bạn phải là một game thủ của game liên quân mobile có tài khoản của game và thuê bao di động bạn đang dùng là của mạng Viettel đang hoạt động bình thường. Tại thời điểm đăng ký gói cước tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn 30.000 đồng.

Cách đăng ký gói EST30:

Để tham gia đăng ký gói cước EST30 bạn chỉ cần soạn tin theo mẫu sau đây:

EST30 395994994 gửi 9123

Chú thích:

EST30 là tên của gói cước EST30 của Viettel ưu đãi mà bạn chọn để đăng ký sử dụng.
395994994 là mã kích hoạt của đại lý tại website Goiviettel.com.vn được nhà mạng Viettel ủy quyền và cấp phép cho đăng ký kích hoạt các gói cước.
9123 là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký trực tiếp của Viettel.

2: Gói cước EST120 của Viettel

Thông tin và những ưu đãi:

Chỉ với mức giá là 120.000 đồng bạn sẽ có ngay cho mình 28GB data lưu lượng tốc độ cao 4G để bạn có thể tha hồ truy cập internet 4G một cách thả ga. Ngoài ưu đãi về số data khuyến mại thì khi sở hữu gói cước bạn còn được chơi game Liên Quân mobile miễn phí mà không hề mất bất kỳ 1 khoản phí hay data dung lượng nào. Tất cả các ưu đãi trên được áp dụng xuyên suốt 28 ngày ( 1 chu kỳ đăng ký ).

 Gói cước EST120 của Viettel

Gói cước EST120 của Viettel

Một số điều cần lưu ý:

Tại thời điểm đăng ký gói cước EST120, tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn 120.000 đồng.

Để đăng ký gói cước này thuê bao di động bạn phải đảm bảo là thuê bao mạng di động Viettel và vẫn đang hoạt động bình thường.

Cách đăng ký gói EST120:

Đăng ký gói cước Viettel chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 1 cú pháp vô cùng đơn giản bạn chỉ mất 30s là đã có thể đăng ký thành công gói cước:

EST120 395994994 gửi 9123

Cú pháp cần thiết khi sử dụng các gói cước của Viettel:

Khi bạn muốn kiểm tra số dư ưu đãi hoặc kiểm tra dung lượng của gói cước, bạn vui lòng soạn theo mẫu sau: KTTK gửi 9123.
Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước EST120 của Viettel mà muốn hủy vì 1 lý do nào đó, bạn soạn tin: HUY EST120 gửi 9123.