[Hướng Dẫn] Cách Gia Hạn Lại Gói Cước ST90(ST90K) Viettel

Là một người thường xuyên sử dụng internet của nhà mạng Viettel, chắc hẳn bạn sẽ biết đến gói cước ST90 Viettel một gói cước khuyến mãi data tốc độ cao siêu khủng cho người dùng. Và chắc chắn một điều rằng bởi sự tiết kiệm chi phí nhưng lại có được trải nghiệm tốt nhất sẽ có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói cước này. Bạn cũng là một người từng sử dụng gói cước này và một lý do nào đó bạn không thể gia hạn lại được, và bạn đang tìm hiểu làm sao để đăng ký gia hạn lại cho gói cước siêu khuyến mãi này.

Bạn là người dùng từng sử dụng gói cước ST90 của Viettel cho dế yêu của mình, và bạn cảm thấy gói cước này vô cùng tiện lợi và hấp dẫn bởi rất nhiều ưu đãi. Tuy nhiên bạn không biết vì sao thuê bao của bạn sau khi sử dụng lại không tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Thật ra trường hợp đó cũng vì một số lý do như tài khoản gốc của bạn không còn đủ để gia hạn lại gói cước ST90 Viettel nên sẽ tự huỷ. Ngoài ra vẫn có một số trường hợp điển hình khiến gói cước của quý khách bị huỷ như trường hợp quý khách có thể tự động hủy, hoặc một người thân nào đó dùng điện thoại của bạn huỷ và đăng ký thay thế bằng gói cước khác. Tuy nhiên dù cho là gói cước ST90 Viettel của quý khách có bị huỷ như thế nào miễn là quý khách vẫn nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài và từng đăng ký sử dụng gói cước này rồi thì bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng lại được mà hoàn toàn không bị mất quyền lợi.

đăng ký st90k viettel

Bài viết này sẽ giúp bạn, chỉ cho bạn cách gia hạn lại gói cước ST90 của Viettel mà trước đây bạn đã từng đăng ký sử dụng cho điện thoại của mình. Việc đăng ký cho mình một gói cước khuyến mãi mạng Viettel mà bạn đã tạm dừng sử dụng trong một thời gian là điều hết sức bình thường tùy từng thời điểm mà gói cước đó có thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không. Đây không phải là vấn đề chỉ riêng bản thân bạn gặp phải mà là của rất rất nhiều người dùng di động mạng di động Viettel hiện nay từng gặp phải. Theo quy định của nhà mạng Viettel khách hàng vẫn có thể đăng ký lại gói ST90 Viettel và tiếp tục sử dụng tận hưởng siêu ưu đãi về data truy cập mạng và gọi điện thoại nội mạng ngoại mạng cho đến hết chu kỳ 12 tháng của gói cước sau khi gói cước đã bị hủy.

Miễn là thuê bao di động của bạn có bộ Kit sim khuyến mãi của Viettel hoặc là thuê bao di động của bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài, hay thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước ST90 Viettel thì chắc chắn rằng bạn có thể đăng ký gia hạn lại gói cước ST90 Viettel thành công. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm đăng ký lại gói cước này để tiếp tục tận hưởng những ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước này nhé.

Cách thức gia hạn lại gói cước ST90 Viettel

  • Bước 1: Đầu tiên huỷ gói cước đã sử dụng trước đó soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận huỷ thành công.
  • Bước 2: Để gia hạn lại gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp ST90 395994994 gửi 9123 sau khi có tin nhắn đăng ký thành công thì bạn đã có thể lướt web thả ga rồi.

Nội dung chi tiết và những ưu đãi nhận được từ gói cước ST90 của Viettel

Ngay sau khi bạn đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước ST90 của Viettel, với mức giá 90.000 đồng bạn có ngay 30Gb data tốc độ cao 4G cho bạn truy cập internet một cách nhanh chóng không lo tình trạng gián đoạn trong vòng 30 ngày. Mỗi ngày nhận được 1Gb data tốc độ cao khi dùng hết thì ngừng truy cập internet. Đặc biệt đối với ứng dụng mạng xã hội tiktok bạn sẽ được miễn phí data khi sử dụng.

Gói cước ST90 của Viettel tuy không phải là gói cước khuyến mãi đại trà không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký sử dụng được nhưng gói cước ST90 của Viettel này cũng được nhà mạng mời khuyến mãi với số lượng vô cùng lớn đến hầu như các thuê bao có nhu cầu đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Chính vì vậy bạn hãy kiểm tra lại xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi không để có thể đăng ký gói cước siêu hấp dẫn này nhé. Còn nếu bạn là bộ Kit sim khuyến mãi của Viettel thì đừng lo chắc chắn bạn sẽ đăng ký được gói cước này.

Cách đăng ký gói cước ST90 của Viettel dành cho thuê bao đăng ký mới

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng mạng di động của Viettel. Nhà mạng đã cho ra đời rất nhiều cổng đăng ký gói ST90 Viettel như sau:

  • Đăng ký ST90 Viettel thông qua tổng đài 191 bạn soạn tin nhắn tới tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn 
  • Đăng ký ST90 Viettel bằng việc bấm phím *098# trên di động và làm theo hướng dẫn
  • Đăng ký ST90 Viettel qua ứng dụng My Viettel khi bạn tải ứng dụng về bạn sẽ chọn gói cước mong muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn
  • Đăng ký ST90 Viettel trực tiếp nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian nhất, bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 9123 với cú pháp như sau.

Bạn soạn tin nhắn theo mẫu: ST90 395994994 gửi 9123

Nếu trong trường hợp thuê bao của bạn không thể đăng ký thành công gói cước, chắc hẳn là do thuê bao của bạn không được nhận ưu đãi từ gói cước ST90 của Viettel. Khi đó bạn có thể vui lòng chuyển sang đăng ký những gói cước siêu tốc ưu đãi còn lại của Viettel tại website: Goiviettel.com.vn để được tìm hiểu những gói cước mới nhất. Xin cảm ơn!