Chuyển Sim Thường Sang Đăng Ký V120 Viettel cực kỳ đơn giản

Là một người chuyên sử dụng mạng 4G của Viettel chắc hẳn một điều rằng bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều gói cước khuyến mãi siêu ưu đãi từ nhà mạng. Và có thể nói có một gói cước siêu ưu đãi mà rất nhiều người muốn sử dụng bởi tính đa năng tiết kiệm mà lại mang đến cảm giác sử dụng tốt nhất. Tuy nhiên sim điện thoại của bạn là một sim thường và bạn đang tìm hiểu cách chuyển sim thường sang đăng ký V120 Viettel cực kỳ đơn giản để sử dụng những ưu đãi đặc biệt mà chỉ có gói V120 Viettel này mang lại được. Bởi bạn biết các ưu đãi vô cùng lớn của gói V120 thời gian vừa qua làm mưa làm gió trên thị trường. Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn chi tiết gói cước Viettel này để bạn tham khảo.

Chuyển Sim Thường Sang Đăng Ký V120 Viettel

Như các bạn cũng đã biết thời gian vừa qua nhà mạng Viettel đã dừng triển khai đến khách hàng gói cước V90 Viettel và thay thế các ưu đãi của gói cước V90 siêu khuyến mãi này thành gói cước V120 Viettel với nhiều ưu đãi hơn để dành tặng cho khách hàng may mắn thuê bao di động có nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hoặc nhận tin nhắn từ tổng đài mời đăng ký gói cước. Chính vì vậy mà gói cước V120 Viettel thời gian vừa qua được đông đảo cộng đồng mạng tìm kiếm và đăng ký để sử dụng cho dế yêu của mình.

Bởi với ưu đãi vô cùng lớn mà chỉ có gói cước V120 Viettel mạng lại. Mà Viettel chỉ áp dụng cho danh sách thuê bao khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng từ tổng đài Viettel và các thuê bao đăng ký mới sau này từ ngày 25/02/2020 mới có thể đăng ký gói cước. Chính vì vậy thời gian vừa qua trên thanh tìm kiếm của google cũng như nhà mạng lượt khách hàng hỏi về việc chuyển sim thường sang đăng ký gói V120 Viettel vô cùng nhiều và như một cơn sốt.

Cách chuyển Sim Thường Sang Đăng Ký V120 Viettel

Vậy thì câu hỏi đặt ra cho chúng ta là có thể chuyển sim thường sang V120 Viettel được hay là không được. Và ở đâu thì sẽ nhận chuyển sim thường sang V120 Viettel cho khách hàng. Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel. Câu trả lời là gói cước V120 Viettel chỉ dành cho thuê  bao nằm trong danh sách khuyến mãi của tổng đài hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài thì mới có thể đăng ký sử dụng. Và trường hợp nữa là nếu thuê bao di động trả trước Viettel của bạn là sim mới đăng ký từ ngày 25/02/2020 thì sẽ có thể đăng ký được gói cước V120 Viettel. 

Chính vì vậy không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được và cũng không chuyển sim thường được chỉ có một cách bạn kiểm tra lại kho tin nhắn từ điện thoại của mình xem tổng đài của Viettel có gửi tin nhắn mời bạn đăng ký gói cước này hay không. Nếu không bạn chỉ có thể còn một cách là tìm đến đại lý Viettel trên toàn quốc và mua cho mình một chiếc sim di động mới hoàn toàn để đăng ký sử dụng gói cước V120 Viettel này mà thôi.

Nếu bạn đã mua thêm một chiếc sim di động mới của nhà mạng Viettel. Mời bạn tham khảo chi tiết ưu đãi từ gói cước V120 Viettel dưới đây để đăng ký sử dụng tốt nhất.

Nội dung chi tiết về gói V120 Viettel và cách đăng ký sử dụng

Gói cước V120 của Viettel

Thông tin về gói cước

Tên gói cước: V120
Giá cước: 120.000đ
Thời hạn: 30 ngày
Ưu đãi: Có 60GB data tốc độ cao 4G của Viettel
Gọi nội mạng miễn phí đối với tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới < 20 phút / cuộc / 30 ngày
Tặng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Những ưu đãi nhận được khi đăng ký gói V120 của Viettel

Đăng ký gói cước V120 của Viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 120.000 đồng cho 30 ngày sử dụng bạn sẽ có ngay được những ưu đãi siêu hấp dẫn là 60Gb data tốc độ cao 4G của Viettel để bạn lướt web thả ga không lo bị mạng yếu gián đoạn, mỗi ngày bạn được sử dụng lên đến 2Gb data tốc độ cao. Đồng thời khi bạn gọi điện thoại nội mạng sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu như cuộc gọi đó dưới 20 phút, đối với gọi ngoại mạng trong nước thì bạn sẽ có ngay cho mình 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Đây là ưu đãi vô cùng đặc biệt của gói cước V120 của Viettel tương tự như gói cước V90 trước đó đã làm nên cơn sốt trên thị trường vì được đông đảo khách hàng đăng ký và sử dụng.

Những cách thức đăng ký gói cước V120 Viettel 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng mạng di động của Viettel. Nhà mạng đã cho ra đời rất nhiều cổng đăng ký gói V120 Viettel như sau:

  • Đăng ký V120 Viettel thông qua tổng đài 191 bạn soạn tin nhắn tới tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn 
  • Đăng ký V120 Viettel bằng việc bấm phím *098# trên di động và làm theo hướng dẫn
  • Đăng ký V120 Viettel qua ứng dụng My Viettel khi bạn tải ứng dụng về bạn sẽ chọn gói cước mong muốn đăng ký và làm theo hướng dẫn
  • Đăng ký V120 Viettel trực tiếp nhanh chóng bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 9123. Nội dung bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói cước V120 Viettel thông qua tổng đài 9123 đây là cách nhanh nhất và hiệu quả tiết kiệm thời gian nhất, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:V120 395994994 gửi 9123